ANTEX Thông Báo Về Chương Trình Private Sale

Hệ sinh thái Blockchain ANTEX – một dự án nằm trong portfolio đầu tư của Ava Capital đang phát triển mạnh mẽ và nhận được đánh gía cao từ giới chuyên môn. Dự án sẽ ra mắt vòng Private Sale trong thời gian sắp tới.

ANTEX Thông Báo Về Chương Trình Private Sale

Dự án ANTEX đã hoàn thành vòng gọi vốn Seed Round thành công vượt mong đợi với sự góp mặt của nhiều quỹ đầu tư uy tín trong ngành như Mic Holding, Crypto Era, Ava Capital, BSCLaunch, Atlantic Capital và AmunCapital.

Vòng Private Sale đã được mở lúc 14:00 UTC ngày 14 tháng 8 năm 2021. Các bạn có thể theo dõi thêm thông tin về Private Sale của ANTEX qua các kênh truyền thông chính thức của dự án.

Cùng với đó, Hệ sinh thái blockchain ANTEX đang mở rộng và phát triển rất nhanh với các đối tác chiến lược uy tín trong ngành được kể tới như Kardiarchain, Moonka, Tiền Ngay, Vimo, Ngân Lượng, Fastgo, BSCLaunch, IMM…

Dự án ANTEX là gì?

ANTEX là một hệ sinh thái tích hợp các giao thức và dịch vụ phi tập trung đa chuỗi ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong không gian DeFi, đóng vai trò là cầu nối được xây dựng để mở rộng chuỗi khối và tạo điều kiện giao tiếp trên blockchain.  Mục tiêu là mang lại giá trị cho toàn bộ người dùng trên nền tảng ANTEX bằng cách cung cấp công nghệ đột phá, linh hoạt và đã được kiểm toán bởi Certik.

Hệ sinh thái ANTEX

ANTEX bao gồm hệ sinh thái sản phẩm nền tảng cung cấp cho thị trường crypto bao gồm:

1. Ví VNDT: là cổng thanh toán, kết nối giữa crypto và fiat, có thể thực hiện chức năng trao đổi, thanh toán từ tài khoản crypto sang VND qua ngân hàng. Trong ví VNDT có đồng tiền ổn định VNDT, được Ngân Lượng đảm bảo 01 VND = 01 VNDT. Phục vụ thị trường OTC tại Việt Nam, thanh toán và chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam.
Ví VNDT ra mắt được gần 2 tháng, đã có 44 nghìn active users

2. AntLock: là sản phẩm khóa token và khóa thanh khoản. Điểm nổi bật của ANTLOCK so với các sản phẩm Lock khác trên thị trường ở chỗ, các nhà phát triển dự án có thể cài đặt việc “vesting” cho token khoá trên AntLock.
 
AntLock - chính thức ra mắt vào 16/8

3. Antex - Blockchain Wallet: ví phi tập trung hỗ trợ nhiều blockchains như ETH, BSC, Polygon, Solana, NEAR, TRON…và chứa được các token NFT, người dùng có thể thưởng thức các token NFT của mình ngay trong ví ANTEX.

Antex - Blockchain Wallet chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 8.

4. AntLaunch: nền tảng ILO và IDOV, đây là sản phẩm độc nhất hiện nay, cho phép dự án tiến hành nhiều vòng gọi vốn, và có thể cài đặt việc vesting token, trả dần theo thời gian ấn định cho nhà đầu tư

5. VN Smart Chain: là nền tảng blockchain của hệ sinh thái ANTEX, với chuỗi liên kết, phí giao dịch thấp và tốc độ giao dịch nhanh.

Với một hệ sinh thái bao gồm các sản phẩm hoàn chỉnh cung cấp cho người dùng và các nhà phát triển trong thị trường Crypto cùng với đội ngũ phát triển uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, ANTEX được Ava Capital là dự án “Must Watch” trong thời gian tới.

Bài review chi tiết

Theo dõi ANTEX thông qua:

Website

Telegram channel
Telegram Vietnam

CoinsGrey - The Coin’s Third Side

Facebook Page
Facebook Group
Telegram Channel
Telegram Group Chat
Twitter
Youtube

Từ khóa: #