Cách mua token trên PancakeSwap bằng Metamask

Nếu bạn muốn sử dụng PancakeSwap với MetaMask, trước tiên bạn nên thiết lập ví MetaMask của mình và sau đó kết nối nó với Binance Smart Chain.

Cách mua token trên PancakeSwap bằng Metamask

Kết nối MetaMask với Binance Smart Chain

Nếu bạn đã có ví MetaMask nhưng chưa kết nối nó với Binance Smart Chain, trước tiên hãy nhấp vào “Ethereum Mainnet” và sau đó nhấp vào “custom RPC” trên ví của bạn để thêm mạng BSC vào MetaMask.

Điền vào các trường bắt buộc với thông tin bên dưới và ví MetaMask của bạn sẽ được kết nối với Binance Smart Chain.

  • Network Name: Smart Chain

  • New RPC URL: https://bsc-dataseed.binance.org/

  • ChainID: 56

  • Symbol: BNB

  • Block Explorer URL: https://bscscan.com

Làm cách nào để kết nối MetaMask với PancakeSwap?

Để kết nối ví MetaMask của bạn với PancakeSwap, trước tiên hãy mở khóa ví MetaMask của bạn và sau đó chuyển sang mạng Binance Smart Chain.

Sau khi mở khóa ví MetaMask được kết nối với Binance Smart Chain, hãy truy cập PancakeSwap để kết nối ví của bạn với nền tảng.

Nhấp vào nút "connect" trên PancakeSwap và sau đó chọn "MetaMask" để kết nối ví của bạn với PancakeSwap.

Sau khi nhấp vào “MetaMask”, bạn có thể chọn địa chỉ (account) mà bạn muốn kết nối với PancakeSwap và sau đó nhấp vào nút “connect” trên thông báo MetaMask.

Nếu sử dụng phiên bản di động của MetaMask, bạn có thể sử dụng tùy chọn "WalletConnect" để kết nối ví của mình với PancakeSwap.

Nếu bạn định sử dụng các dapp của Binance Smart Chain như PancakeSwap, bạn cần có BNB trong ví MetaMask của mình để thanh toán phí giao dịch.

Làm thế nào để giao dịch trên PancakeSwap với MetaMask?

Khi bạn có một số BNB trong ví MetaMask để thanh toán phí gas trên mạng BSC, bạn có thể truy cập trang trao đổi trên PancakeSwap và bắt đầu giao dịch. Nếu bạn muốn bán một token BEP20 cụ thể trên PancakeSwap, bạn có thể chuyển nó từ các sàn giao dịch hoặc ví khác đến địa chỉ MetaMask của mình.

Để mua token BEP20 trên PancakeSwap, bạn chủ yếu có thể sử dụng BNB, BUSD (BEP20) và CAKE. Ngoài ra còn có các cặp BTCB và ETH trên nền tảng.

Để giao dịch trên PancakeSwap, trước tiên hãy nhấp vào trang "exchange" trong menu giao dịch.

Chọn token bạn muốn hoán đổi và nhập số lượng, đồng thời chọn token bạn muốn nhận trong trường ”to”.

Trong ví dụ dưới đây, tôi đang bán USDT (Binance-Peg BUSD-T) của mình cho BNB.

Sau khi chọn token và nhập số lượng, bạn nên chấp thuận token bạn muốn swap, điều này sẽ cho phép hợp đồng thông minh sử dụng token của bạn.

Nhấp vào nút "approve" và xác nhận giao dịch trên ví MetaMask của bạn. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, nó chỉ tốn 0,15 đô la và bạn cần BNB trong ví của mình để thực hiện giao dịch “approve”.

Phí giao dịch có thể thay đổi tùy thuộc vào mạng, vì vậy đừng mong đợi phải trả chính xác 0,15 đô la. Nhưng nhìn chung, Binance Smart Chain rẻ hơn nhiều so với Ethereum.

Sau khi chấp thuận token bạn muốn hoán đổi, bạn có thể nhấp vào nút "swap" và xác nhận giao dịch trên ví MetaMask của mình.

Khi thực hiện giao dịch trên PancakeSwap, bạn sẽ phải trả phí giao dịch 0,25%. Trong ví dụ này, tôi sẽ trả 0,0928 USDT phí hoán đổi (37.1249/100 * 0,25). Trước khi thực hiện giao dịch, bạn cũng có thể thay đổi khả năng chịu trượt và thời hạn giao dịch bằng cách nhấp vào biểu tượng cài đặt.

Sau khi nhấp vào nút hoán đổi, hãy kiểm tra lại tỷ giá và sau đó nhấp vào nút xác nhận hoán đổi.

Bạn có thể xem giao dịch trên BscScan và trong tab hoạt động trên ví MetaMask của mình.

CoinsGrey - The Coin’s Third Side

Facebook Page: https://fb.com/coinsgrey
Facebook Group: https://fb.com/groups/coinsgrey
Telegram Channel: https://t.me/coinsgreychannel
Telegram Group Chat: https://t.me/coinsgreygroup
Twitter: https://twitter.com/coinsgrey
Youtube: https://youtube.com/c/SC286XSMB

Từ khóa: #, #